Cách mua bán Acc Liên Quân uy tín, an toàn

Có thể thấy được acc Liên Quân cũng được coi là một sản phẩm được đem đi bán hàng online như những sản phẩm khác và khi tìm mua các bạn đa số sẽ lên các trang về sàn thương mại điện như Shopee, Lazada, Sendo để tìm mua hoặc các cửa hàng riêng biệt của nó. Acc Liên Quân cũng vậy, cũng được rao bán trên các nền tảng riêng, các trang web riêng và những diễn đàn là nơi đầy đủ cung và cầu giữa người mua và người bán. 

Chính vì thế các bạn có thể bán Acc Liên Quân trên các nền tảng đó và các bạn cũng đừng lo vì không có chỗ để các bạn bán bởi vì nhu cầu mua Acc Liên Quân ngày càng tăng cao nên có nhiều khách hàng sẽ chọn mua những acc Liên Quân thật sự chất lượng. Bên cạnh đó chính là việc các bạn nên nghiên cứu kỹ về người mua và cả nơi các bạn bán để có thể tránh được những hình thức lừa đảo khác nhau.

Cách mua bán Acc Liên Quân uy tín, an toàn

Bắt đầu bán acc Liên Quân

Như đã nói ở bên trên là có rất nhiều nơi, nhiều trang web để có bạn có thể bán Acc Liên quân của mình và các trình tự đăng ký cũng sẽ kha khá giống nhau. 

Đầu tiên là acc Liên quân của các bạn phải là tài khoản được đăng ký trên Garena.

Sau đó chính là tài khoản, acc game đều phải được xoá hết những thông tin cơ bản như họ và tên, số điện thoại và cả email đã đăng ký trước đó để có thể đảm bảo được quyền lợi của bên mua. 

Nếu các bạn không biết xoá như thế nào, thì bên trong đó sẽ có hướng dẫn cho các bạn. Còn về mặt giá bán thì các bạn sẽ tự định giá được Acc Liên Quân của mình dựa trên những thứ hàng, cấp, hay số lượng tướng và số lượng skin bình thường và những skin hiếm của các bạn, bảng ngọc,...

Phần lớn tâm lý của người mua Acc sẽ là mong muốn được giá rẻ nhất chính vì thế nếu các bạn để một mức giá tốt sẽ bán được ngay và có một vài trang web dịch vụ sẽ yêu cầu bạn phải trả phí hoa hồng cho họ và phần này hai bên có thể tự thương lượng với nhau dựa trên giá trị của acc mà bạn bán mà có thể tính ra được phần trăm tuy nhiên nếu các bạn tự bán và không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ ba nào các bạn sẽ đỡ phải tốn khoản phí này nhưng lại có nhiều rủi ro hơn.

Cách bán acc trong trường hợp có nhiều sự cạnh tranh

Ở phần trên có nhắc về việc là người mua rất thích mua những sản phẩm giá hợp lý và không bị quá túi tiền của họ. Đây cũng được coi là một trong những tiêu chí lựa chọn của họ khi mua Acc giữa những tài khoản khác rao bán với nhau với mức giá khác nhau. 

Có một vài người họ không quan tâm về giá bán, mà quan tâm về các tướng trong acc đó. Liệu có số lượng tướng với những tướng mà họ thích hay không và có sở hữu những skin giới hạn nào bởi vì đối với những người này họ sẽ mua dựa trên những thần tượng streamer của họ.

Bên cạnh đó những người muốn mua acc Liên Quân bởi vì có thể rút ngắn được thời gian cày game của họ. Nên chính vì để thu hút được nhiều người mua các bạn cần phải đưa acc của các bạn lên được thứ hạng cao cùng với càng nhiều tướng, nhiều skin giới hàng càng có thể dễ bán hơn với giá các bạn mong muốn.

Các bạn cũng nên cung cấp đầy đủ những thông tin gia dịch cần thiết và đặc biệt chính là hình ảnh chứng minh được acc Liên quân của các bạn đang ở cấp bậc như thế nào và sở hữu skin và tướng ra sao để tăng sự tin tưởng cho họ và dễ dàng ra quyết định mua Acc nhanh chóng.

Lưu ý

Vì nhu cầu mua và bán Acc Liên Quân ngày càng được tăng cao nên có nhiều đối tượng lợi dụng điều này để có thể lừa đảo. Khi các bạn bán các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ nơi các bạn rao bán Acc uy tín bên cạnh đó các bạn nên tìm hiểu dựa trên các mục đánh giá và phản hồi của người đã từng giao dịch hoặc hỏi thăm bạn bè cùng chơi game của các bạn. Trang web checkscam.com là nơi uy tín để mua bán tài khoản game, tài khoản mạng xã hội qua trung gian có ký quỹ bảo hiểm. Khi giao dịch tại đây bạn hoàn toàn yên tâm, bạn sẽ nhận được đúng tài khoản như người bán đã mô tả. Trường hợp có gian dối trong giao dịch, hay bàn giao không đúng, bạn sẽ được checkscam xác minh và hoàn trả tiền thanh toán.