Lưu ý khi mua thẻ Zing online để tránh bị lừa đảo

Ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì việc mua thẻ Zing online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng điều này để thực hiện hành vi lừa đảo. Dưới đây là một số lưu ý cho khách hàng khi mua Zing card online để tránh bị scam, lừa đảo,...

Dưới đây là một số phương thức chúng thường thực hiện:

1 Lừa đảo khi mua thẻ Zing online - Mạo danh người thân, môi giới

Đối với hình thức này, dễ thấy nhất là chúng sẽ hack tài khoản MXH (facebook, zalo, instagram,...) của người thân bạn. Sau đó dẫn dụ bạn truy cập vào các website hoặc nhờ mua hộ thẻ. Do đó, để đề phòng kể gian, hãy kiểm tra chắc chắn đúng là người thân của mình trước khi thực hiện các giao dịch tiền bạc.

Thứ hai, chúng có thể giả mạo là môi giới thẻ. Thông báo rằng bạn đã được tặng một thẻ nạp với mệnh giá cao. Để có thể nhận phần thưởng, bạn cần truy cập vào đường link sau và điền đầy đủ các thông tin. Từ đó, chúng sẽ hack tài khoản ngân hàng/ví điện tử… của bạn để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

2 Lừa đảo khi mua thẻ Zing online - Ưu đãi khủng

Nhằm lòng tham của con người, nhiều kẻ lừa đảo đã tạo ra các chương trình khuyến mãi giả mạo với mức chiết khấu cực cao. Có thể lên tới 60%, 70% và thậm chí 80% cho thẻ nạp. Đặc biệt là những gói nạp càng nhiều tiền thì càng được hưởng ưu đãi cao. Sau khi khách hàng thanh toán thì biến mất, không gửi mã thẻ.

Vì vậy, hãy đặt ra câu hỏi khi có những chương trình ưu đãi quá đậm.

3 Tạo trang Web giả

Những tên lừa đảo sẽ tạo một số trang mạng có tên miền gần giống với các trang bán thẻ game uy tín. Sau đó chúng sẽ tối ưu Seo để đẩy website giả lên các thứ hạng đầu của công cụ tìm kiếm. Khiến khiến khách hàng có thể nhầm lẫn khi mua hàng.

Tự phòng tránh và bảo vệ trành bị lừa đảo

Để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của bạn, việc nhận biết trang web lừa đảo là quan trọng. Kết hợp sự cảnh báo và công cụ kiểm tra, bạn có thể tự tin hơn khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Hãy luôn duy trì sự cảnh báo và chia sẻ thông tin này với cộng đồng để tạo ra một môi trường trực tuyến an toàn hơn.

Sử dụng checkscam chính là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng để kiểm tra thông tin lừa đảo scam và đảm bảo giao dịch trực tuyến uy tín

Nạp game online an toàn và uy tín ở đâu?

Mua mã thẻ zing tại Netpay uy tín, chất lượng

Ngày nay, có rất nhiều kênh bán thẻ zing online. Vậy bạn có biết đến kênh mua thẻ zing của netpay.vn chưa? Đây không chỉ là một địa chỉ uy tín, mà còn là nơi có chiết khấu cao nhất thị trường lên đến 8%.

Ngoài ra, tại netpay.vn, bạn có thể mua thẻ mà không cần tạo tài khoản. Đặc biệt, đây là một kho thẻ nạp chất lượng đã khẳng định uy tín tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và tính bảo mật. Netpay được đánh giá là một trong những kênh mua mã thẻ game hàng đầu với chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tậm tâm, chu đáo.